• :
  • :
HÃY CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nhận ủng hộ của cựu học sinh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19!

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nội, UBND huyện Ứng Hòa. Trường THPT Lưu Hoàng tích cực tuyên truyền, phổ biến tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường các biện pháp, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh. Vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần giáo viên, nhân viên nhà trường tiến hành tổng vệ sinh trường lớp, đảm bảo môi trường luôn thông thoáng, sạch sẽ; đồng thời huy động nguồn lực xã hội hóa để đảm bảo đủ máy đo nhiệt kế điện tử để sẵn sàng đón học sinh đến trường.

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp, các ngành; đã có nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường ủng hộ thông qua tổng đài 1407.

Đặc biệt trong sáng ngày 25/03/2020. Nhà trường đã tiếp nhận được 10 máy đo nhiệt kế điện tử từ anh Trần Đức Thê và tập thể lớp 12A1 khóa 1995 – 1998.

Tập thể lớp 12A1 khóa 1995 - 1998

"Trong khả năng của mình, tập thể lớp chúng em mong muốn được góp một phần nhỏ cùng với nhà trường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19", anh Trần Đức Thê, chia sẻ.

 

BGH nhà trường tiếp nhận ửng hộ từ anh Trần Đức Thê và chị Nguyễn Ngọc Linh

Thay mặt nhà trường thầy giáo Nguyễn Khắc Thuật hiệu trưởng đã chân thành cảm ơn tấm lòng, tình cảm của các anh, chị cựu học sinh; sự ủng hộ, đồng hành của các anh, chị chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho nhà trường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay. Mong rằng trong nhiều hoạt động phục vụ công tác dạy và học của nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên của các thế hệ học sinh của nhà trường!

BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website