• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT LƯU HOÀNG!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 05/09/2019 Trường THPT Lưu Hoàng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

       Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước ngày 5/9/2019, cùng với ngành Giáo dục Thủ đô, Trường THPT Lưu Hoàng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

         Đến dự buổi lễ có đoàn Đại biểu huyện Ứng Hòa do Ông Phạm Đức Huấn - TVHU, Trưởng ban tổ chức huyện ủy và các đồng chí đại diện các cơ quan đoàn thể; Huyện đoàn Ứng Hòa; Đảng ủy, UBND các xã Hòa Nam, Hòa Phú, Phù Lưu, Lưu Hoàng, Đội Bình, Hồng Quang, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đến dự, chúc mừng cùng 71 thầy cô giáo, CNV và gần 1000 em học sinh nhà trường.

         Mở đầu là màn chào đón hơn 344 học sinh lớp 10 vào trường. Trên nền nhạc hành tiến các em tự tin vững bước vào lễ đài. Với nét mặt hân hoan rạng rỡ, các em chính là những người kế tiếp tô thêm thành tích và truyền thống của nhà trường.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Ông Phạm Đức Huấn - TVHU, Trưởng ban tổ chức huyện ủy lên đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Thầy Nguyễn Khắc Thuật - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Mở đầu lời chào mừng thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp, các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm giúp đỡ nhà trường về tinh thần và vật chất trong năm học vừa qua. Thầy cũng nhấn mạnh những nỗ lực của các thầy cô giáo và toàn thể học sinh đã tạo nên nhiều thành tích trong năm học 2018 – 2019.

Kết thúc lời chào mừng thầy Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học 2019 - 2010 Trường THPT Lưu Hoàng và đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Sau phần khen thưởng các em học sinh lớp 12 khóa 2016-2019 đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đã đem đến bầu không khi vui tươi khí thế cho năm học mới.

Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích mới đang đến với thầy trò Trường THPT Lưu Hoàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

BAN BIÊN TẬP


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website