• :
  • :
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LƯU HOÀNG THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT, HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018-2019!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ sơ kết học kì I và trao học bổng của ĐH Thủ Đô cho học sinh vượt khó.

Sáng thứ 2, ngày 06 tháng 1 năm 2019, Trường THPT Lưu Hoàng- Hà Nội đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I và trao học bổng của trường ĐH Thủ Đô cho những học sinh vượt khó. Được biết đây là hoạt động nằm trong kế hoạch năm học của nhà trường và trong khuôn khổ chương trình kết nghĩa giữa nhà trường và trường ĐH Thủ Đô.

  Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, Thầy Nguyễn Bình Long, Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, đã đọc bản sơ kết học kì I. Bản sơ kết đã cho thấy những kết quả đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng thời nêu rõ phương hướng phấn đấu trong thời gian tới.


                     Thầy Nguyễn Bình Long, Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, sơ kết kì I    

 Tiếp theo, Thầy Nguyễn Đức Điệp, Bí thư đoàn trường công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường với những tập thể và cá nhân xuất sắc. Đây là sự ghi nhận kịp thời của nhà trường đối với những tập thể lớp và các em học sinh đã có những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Sự ghi nhận kịp thời này chắc chắn sẽ có tác dụng động viên kịp thời để các em học sinh, các tập thể lớp tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

                                        Thầy Nguyễn Đức Điệp, Bí thư đoàn trường, công bố quyết định khen thưởng.

Kết thúc phần sơ kết học kì I trong dư âm của niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Một tương lai mới đầy hứa hẹn đang chờ đón...

    Thay mặt cho trường ĐH Thủ Đô, cô Trần Thị Hà Giang, Đảng ủy viên- phó trưởng khoa giáo dục tiểu học của ĐH Thủ Đô , đã lên phát biểu và trao quà cho 10 học sinh trường THPT Lưu Hoàng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nỗ lực vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của trường ĐH Thủ Đô. Nó thể hiện sự ấm áp của tình người, sự quan tâm của trường ĐH Thủ Đô đối với những mảnh đời còn nhiều khó khăn sóng gió trong cuộc sống nhưng không lùi bước hay gục ngã trước những chông gai của cuộc đời để luôn nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Được biết, trường ĐH Thủ Đô là đơn vị kết nghĩa với trường THPT Lưu Hoàng. Hai bên vẫn có những hoạt động trao đổi thường niên, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác quản lý, công tác chuyên môn và đặc biệt là những hoạt động nhân đạo, hướng nghiệp cho học sinh.

               Cô Trần Thị Hà Giang (giữa ảnh) trao quà cho học sinh vượt khó vươn lên của nhà trường.  

 

Thay mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, Thầy Nguyễn Khắc Thuật, Bí thư chi bộ- Hiệu Trưởng nhà trường đã cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm đầy tình người của trường ĐH Thủ Đô với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của nhà trường. Hai bên đã trao những món quà lưu niệm để ghi nhận và gắn kết hơn nữa mối quan hệ  tốt đẹp giữa hai đơn vị. Cô Trần Thị Hà Giang đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của thầy trò nhà trường, tin tưởng mối quan hệ hai đơn vị sẽ ngày càng gắn bó hơn nữa. Cô Trần Thị Hà Giang cũng chúc nhà trường ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tích, chúc các em học sinh ngày càng tiến bộ đồng thời hoan nghênh sẽ có ngày được chào đón các em trở thành sinh viên của ĐH Thủ Đô.

                                    Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thuật và cô Trần Thị Hà Giang trao quà lưu niệm giữa hai đơn vị.

Ban giám hiệu, hội phụ huynh trường THPT Lưu Hoàng đã chụp ảnh lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc tốt đẹp giữa hai bên.

                                             Ban giám hiệu, hội phụ huynh chụp ảnh lưu niệm với đoàn ĐH Thủ Đô.

 

Hai bên tiến hành giao lưu văn nghệ với những tiết mục rất đặc sắc.                                                                                                                                                                                                                  

 

   

Tin từ ban biên tập website của nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website