• :
  • :
HÃY CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/03/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lưu Hoàng tổ chức Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập (26-3-1931 - 26-3-2019) và ngày Hội thanh niên năm 2019.
 

Trong không khí tràn đầy sức trẻ của tháng thanh niên,  hòa cùng triệu triệu trái tim của tuổi trẻ đang hướng về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Chi bộ; BTV huyện Đoàn Ứng Hòa. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lưu Hoàng, long trọng tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2019)
Đến dự với buổi lễ gồm các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban chi uỷ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể đoàn viên, thanh niên của nhà trường.
Tại chương trình, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chiều dài 88 năm hình thành, xây dựng và phát triển.
 

ĐC Nguyễn Đức Điệp - Bí thư đoàn trường

Cách đây 88 năm, ngày 26/3/1931, Đoàn TNCS Đông Dương nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức thành lập. Được Đảng và Bác Hồ dìu dắt, rèn luyện, trải qua 88 mùa xuân - chặng đường dài xuyên qua 2 thế kỉ với biết bao biến thiên của thời cuộc; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chứng tỏ bản lĩnh kiên cường, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc; sẵn sàng đón nhận mọi nhiệm vụ khó khăn, gian khổ; xung kích trong các lĩnh vực mới, việc khó, thực sự là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam; là đội dự bị tin cậy của Đảng.
88 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, mà trực tiếp là Đảng bộ huyện Ứng Hòa và chỉ đạo của BTV Thành đoàn Hà Nội, Cùng với dòng lịch sử hào hùng của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Ứng Hòa đã nối tiếp viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm phấn đấu rèn Đức, luyện tài, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho quê hương Ứng Hòa yêu dấu; tận tâm, tận lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.
    Với sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ, BGH, BTV huyện Đoàn Ứng Hòa và các thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực cố gắng của các chi Đoàn, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã làm nên những dấu ấn đặc biệt với những bứt phát toàn diện trên các mặt công tác; để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lưu Hoàng luôn là Cơ sở Đoàn vững mạnh.

Thầy giáo Nguyễn Khắc Thuật - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

Đến dự và phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm, thầy giáo Nguyễn Khắc Thuật – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên đạt được trong những năm qua; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ tuổi trẻ nhà trường cần làm tốt trong thời gian tới. Mong muốn rằng tuổi trẻ Trường THPT Lưu Hoàng sẽ phấn đấu rèn luyện, giảng dạy và học tập không ngừng, phát huy sức mạnh, sức sáng tạo của tuổi trẻ  phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
Các đại biểu tham dự buổi lễ cũng được nghe tổng kết, đánh giá các hoạt động của tháng thanh niên năm 2019. Đồng thời đọc các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

Thầy giáo Nguyễn Bình Long - Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho Cán bộ đoàn Xuất sắc

Kết thúc phần lễ là phần hội. Đoàn viên thanh niên háo hức tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, các trò chơi dân gian. Đây là hoạt động thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên tham gia nhất. Trong tháng thanh niên, Đoàn trường tổ chức thi đấu các môn thể thao như kéo co, đá bóng, cầu lông và bóng chuyền. Các đội được vào chung kết đã thi đấu hăng say, hết mình, với tinh thần đoàn kết cao, đem đến cho khán giả nhiều pha trình diễn đẹp mắt và bất ngờ. Cuối cùng cũng đã chọn ra được đội nhất nhì ở mỗi nội dung thi đấu. Cụ thể: ở nội dung bóng chuyền: nhất 12A3, nhì 12A6; ở nội dung cầu lông: nhất: 11A2 và 11A6, nhì 11A5 (cả đơn nam và đơn nữ); ở nội dung đá bóng: nhất 10A10, nhì 10A6; ở nội dung kéo co: nhất: 10A9, 11A8, 12A7, nhì: 10A4, 11A2, 12A6.

Một số hình ảnh của buổi lễ

BCH Đoàn Trường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website