• :
  • :
HÃY CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019!

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của thầy và Trò Trường THPT Lưu Hoàng chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019 với nhiều nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. 
Chiều ngày 16/11/2019, nhà trường phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội giảng chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, khuyến khích phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên. 
Với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Hội giảng là cơ hội để các thầy cô giáo chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn cũng như phương pháp dạy học hiện nay.
Triển khai Hội giảng lần này gồm 4 tiết dạy thuộc các môn: Ngữ văn do cô giáo Bạch Thị Thúy thực hiện; môn Địa lý do thầy giáo Trần Quang Hanh thực hiện; Môn Vật lý do cô giáo Trương Thị Hiền thực hiện; Môn Tin học do cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh thực hiện
Với ý thức trách nhiệm cao của các thầy, cô. Các tiết dạy được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học được ứng dụng. Tiết học diễn ra sôi nổi, hiệu quả được các thầy, cô tham dự đánh giá cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI GIẢNG

BQT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website