• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT LƯU HOÀNG!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hoà chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên, giáo viên cả nươc thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường THPT Lưu Hoàng ngay từ giữa tháng 10/2019 đã xây dựng kế hoạch tháng 11 với một chùm các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, phát triển năng khiếu của học sinh và phong trào giảng dạy của giáo viên. Cụ thể như: thi đua tuần học tốt, tháng học tốt, chương trình xổ số học tập, làm tập san, hội thi Giai điệu tuổi hồng…Các hoạt động đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia.

THẦY GIÁO NGUYỄN ĐỨC ĐIỆP - BÍ THƯ ĐTN TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

Đặc biệt hơn cả, sáng ngày 20/11/2019, nhà trường hoàng long trọng tổ chức “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến năm học 2018 - 2019”, nhằm tôn vinh sự tận tụy, tấm lòng thương yêu học trò, tinh thần sáng tạo của các thầy cô giáo đã và đang công tác tại mái Trường THPT Lưu Hoàng, những người đã nuôi dưỡng, nâng đỡ, chắp cánh cho bao thế hệ học sinh trưởng thành. Đến dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường có các thầy giáo, cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, CBCNV đã từng công tác tại trường, các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Đảng ủy, UBND, HĐND các xã Hòa Nam, Hòa Phú, Phù Lưu, Lưu Hoàng, Hồng Quang, Đội Bình, Công an cụm số 5 huyện Ứng Hoà, Ban công an xã Lưu Hoàng tặng hoa chúc mừng.
Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Khắc Thuật – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam và ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của giáo viên nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời bầy tỏ niềm hy vọng, tin tưởng vào sự phát huy những thành tích đó của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học này.

THẦY GIÁO NGUYỄN KHẮC THUẬT - BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Tiếp theo là thiệu cô giáo Vũ Thị Hoa – giáo viên môn GDCD đại diện cho các thầy cô giáo, CBNV nhà trường lên phát biểu cảm xúc của mình nhân ngày 20/11. Cô bộc lộ niềm vui mừng, phấn khởi và gửi lời chúc tốt đẹp tới  cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đông thời cũng khẳng định vai trò, sứ mạng của những người ươm mần tri thức và hướng sẽ nỗ lực cố gắng hết mình trong giảng dạy để xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội về nghề của mình.

CÔ GIÁO VŨ THỊ HOA

Sau đó là ông Hoàng Văn Tín – trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh thay mặt cho phụ huynh học sinh và em Kiều Diệu Linh – Phó bí thư đoàn trường, học sinh lớp 11A1 thay mặt cho gần 1000 học sinh của nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ cảm xúc và long tri ân với các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường.

ÔNG HOÀNG VĂN TÍN - TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CMHS TẶNG HOA CHÚC MỪNG THẦY, CÔ GIÁO, CNV

Đặc biệt, tại buổi lễ, nhà trường đã tặng hoa tri ân các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu. Chính các thầy cô là những người có ý tưởng và là người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Trường THPT Lưu Hoàng, các thầy cô đã khắc phục bao khó khăn, gian khổ để mang tâm huyết, trí tuệ, sức lực của mình cống hiến cho sự nghiệp "Trồng người'. Các thầy cô là những tấm gương sáng để cho chúng tôi những thế hệ đi sau học tập. Công lao của các các thầy cô, chúng tôi những giáo viên thuộc lớp người đi sau và các thế hệ học trò luôn biết ơn và xin hứa với các thầy cô chúng tôi cũng sẽ cố gẳng rèn luyện phẩm chất lối sống trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn để tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để đưa Trường THPT Lưu Hoàng ngày một lớn mạnh.

Trong năm học 2018 - 2019 đã có nhiều thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. và để ghi nhận những thành tích đó, thầy giáo Nguyễn Bình Long – Phó hiệu trưởng lên thông các quyết định tuyên dương, khen thưởng. Trong đó đáng ghi nhận Trường THPT Lưu Hoàng được sở giáo dục Hà Nội công nhận trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, 09 thầy cô giáo đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 14 sáng kiến kinh nghiệm được cấp ngành xếp từ loại C trở lên.

THẦY GIÁO NGUYỄN BÌNH LONG - PHÓ HIỆU TRƯỞNG THÔNG QUA CÁC QĐ KHEN THƯỞNG

Khép lại chương trình là những tiết mục văn nghệ ấn tượng, đặc sắc của chính các em học sinh nhà trường thể hiện. Có thể khẳng định rằng buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, niềm phấn khởi trong lòng các thầy cô và các em học sinh. Chính đó sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh, lòng nhiệt huyết, sự say mê sáng tạo của giáo viên và tăng thêm niềm hăng say học tập của học trò nhà trường.

NGUYỄN ĐỨC ĐIỆP - BÍ THƯ ĐOÀN TN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website