• :
  • :
HÃY CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HĐNGLL chủ đề tháng 11 năm 2019: Thanh niên với truyền thống hiếu học và Tôn sư trọng đạo – Giáo dục “Lòng Biết Ơn”

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của thầy và Trò Trường THPT Lưu Hoàng chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) với nhiều nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. 
Chiều ngày 04/11/2019, Trường THPT Lưu Hoàng phối hợp với Công Ty Giáo Dục Nhân Tài Đất Việt VIG Education tổ chức HĐNGLL Chủ đề tháng 11 năm 2019: Thanh niên với truyền thống hiếu học và Tôn sư trọng đạo – Giáo dục “Lòng Biết Ơn”
Về dự với buổi hoạt động ngoại khóa có 28 ông (bà) đại diện cho PHHS của các lớp. Đặc biệt có tiếp Diễn giả, Nhà Đào Tạo Quốc Tế Ông Đỗ Thái Đăng – Giám Đốc Công Ty Giáo Dục Nhân Tài Đất Việt VIG Education
Về phía nhà trường có Thầy giáo: Nguyễn Khắc Thuật – Hiệu trưởng, cùng đông đủ các thầy, cô giáo, và gần 1000 em học sinh đến dự.

THẦY GIÁO NGUYỄN BÌNH LONG - PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Buổi hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa quan trọng, nhằm mục đích:
* Giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo của học sinh đối với thầy, cô giáo, từ đó để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em đối với thầy, cô. Giáo dục cho các em lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.
* Khơi gợi Lòng Biết Ơn và tình yêu thương của các em với cha mẹ, thầy cô, bạn bè và chính bản thân mình. Các em sẽ “Thấu Hiểu” một cách sâu sắc về sự hi sinh, hi vọng của bố mẹ, thầy cô, những người đang quan tâm đến mình. Nhận ra rằng mình đang có rất nhiều thứ quý giá, mình đang rất may mắn.
* Mong các em tự nhận thức và nhận ra những điều chưa tốt của mình để sửa chữa và cho các em ý thức được thời điểm tốt nhất để thay đổi.
* Mong các em hãy Ra Quyết Định thay đổi để chăm chỉ hơn, yêu thương hơn và hành động mạnh mẽ hơn: Hãy thay đổi từ những điều nhỏ nhất trong học tập, rèn luyện và cuộc sống,… Hãy dành một lời hỏi thăm tới cha mẹ và thầy cô của mình sau những giờ làm việc vất vả.

THẦY GIÁO DƯ TRỌNG TÀI - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TẶNG HOA CẢM ƠN DIỄN GIẢ ĐỖ THÁI ĐĂNG

Các thầy, cô giáo, cha mẹ và các em đã cuốn hút vào bài giảng; những giọt nước mắt đã rơi khi cảm xúc dâng trào nhớ về những công ơn của cha mẹ và điều mình làm cha, mẹ buồn. Sau hơn hai giờ chia sẻ, bài giảng của Diễn giả Đỗ Thái Đăng đã phần nào đánh thức được những trái tim “đã hơn một lần, dù vô tình hay cố ý làm buồn lòng cha mẹ” và những giọt nước mắt tận đáy lòng cũng đã rơi bởi những câu chuyện về lòng biết ơn sâu sắc nghĩa tình.
Kết thúc chương trình đã có nhiều em học sinh đã nói lời cảm ơn đến bố mẹ và dũng cảm xin lỗi bố mẹ!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website