• :
  • :
HÃY CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội, đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020

Sáng ngày 03/11/2019, Đoàn trường THPT Lưu Hoàng đã long trọng tổ chức đại hội, Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lưu Hoàng lần thứ 35 nhiệm kì 2019 - 2020. Đến dự có đồng chí Bùi Quang Bình – HUV, Bí thư huyện Đoàn Ứng Hòa, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Phó bí thư huyện Đoàn Ứng Hòa; ông Hoàng Văn Tín - Trưởng ban ĐDCMHS; các đồng chí bí thư các cơ sở đoàn kết nghĩa; Thầy giáo Nguyễn Khắc Thuật – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH, BCHCĐ, GVCN nhà trường cùng với 84 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Với tinh thần “Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo, kế thừa và phát triển”. Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2019, quyết định phương huớng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020 và bầu ra BCH mới có đủ năng lực, tiếp tục đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường.

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc; Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua Dự thảo Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 – 2019, Dự thảo Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2020. Các đại biểu cũng đã tiến hành tham luận cho các nội dung của Đại hội.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Nguyễn Khắc Thuật – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Thầy hiệu trưởng vui mừng và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời định hướng, giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ này.

Đồng thời Đại hội cũng đã bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020, với những gương mặt nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, hứa hẹn một nhiêm kỳ đầy thành công.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Bùi Quang Bình – HUV, Bí thư huyện Đoàn Ứng Hòa; Đồng chí bí thư huyện đoàn rất ấn tượng và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên Trường THPT Lưu Hoàng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2019; đồng thời định hướng cho Đoàn thanh niên những nhiệm vụ trong tâm mà Đoàn thanh niên khối THPT cần làm trong năm học 2019 - 2020.

Tại phiên họp thứ nhất BCH cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 5 đồng chí; Đồng chí Nguyễn Đức Điệp tiếp tục được tín nhiệm bầu vào chức danh Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Lưu Hoàng quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, sáng tạo; thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, ngày càng đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày một đi lên, từ đó khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức đoàn.

MỘT SỐ HÌNH HÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2019 – 2020


VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

BCHCĐ, HỘI PHỤ HUYNH TẶNG HOA CHÚC MỪNG

ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH ĐẠI HỘI

THẦY GIÁO NGUYỄN KHẮC THUẬT - BÍ THƯ CB, HIỆU TRƯỞNG PHÁT BIỂU

Đ/C BÙI QUANG BÌNH - HUV - BÍ THƯ HUYỆN ĐOÀN PHÁT BIỂU

BAN BẦU CỬ ĐIỀU HÀNH BẦU KỶ BCH

ĐẠI BIỂU CHỤP ẢNH VỚI BCH NHIỆM KỲ 2019 - 2020

BQT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản
Video Clip
Liên kết website