Chiều 15/6, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập trên địa bàn!

Chiều 15/6, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập trên địa bàn (File đính kèm)

1) Từ ngày 17- 27/6, học sinh nộp đơn phúc khảo bài thi (nếu có) tại cơ sở giáo dục nơi thí sinh đăng kí dự thi.

2) Ngày 20/6, trường THCS trả hồ sơ và “Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020”.

3) Từ ngày 18-20/6, học sinh nhận phiếu báo kết quả thi tại cơ sở giáo dục nơi học sinh đăng kí dự thi.

4) Từ 20-22/6, học sinh xác nhận nhập học vào Trường THPT trúng tuyển theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

+) Hình thức trực tuyến: HS đăng nhập tài khoản sổ liên lạc điện tử (PINO) chọn tên trường trúng tuyển, chọn xác nhận nhập học. HS chọn in hoặc lưu phiếu xác nhận nhập học và kết thúc quá trình.

+) Hình thức trực tiếp: HS nộp bản sao Phiếu báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 tại trường có NV trúng tuyển.

5) Thời gian thu hồ sơ trúng tuyển (thông báo sau)

6) Hồ sơ thi vào lớp 10 ở Hà Nội năm học 2019 - 2020 gồm những giấy tờ sau:

- Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.

- Giấy khai sinh (bản sao).

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm học 2018-2019) do trường THCS, trường phổ thông có nhiều cấp học, trung tâm GDDN-GDTX cấp.

- Học bạ (bản chính).

- Hộ khẩu thường trú (bản chứng thực) và Giấy xác nhận nơi cư trú thực tế của học sinh (nếu có).

- Phiếu xác nhận nhập học (Trực tuyến hoặc trực tiếp)

- Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy cho phép được học vượt lớp, vào học sớm hoặc muộn so với quy định chung ở cấp học dưới (nếu có).

- Giấy xác nhận "không trong thời gian thi hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật" do chính quyền cấp xã, phường nơi cư trú cấp (đối với thí sinh dự tuyển đã tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS từ những năm học trước - gọi là thí sinh tự do).